Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Lòng gà xào đậu que đơn giản nhưng rất thơm ngon và hấp dẫn cho ngày mát trời. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn món ăn này nhé!
Nguyên liệu:
- 3 bộ lòng gà, rửa sạch
- 200g đậu que, cắt khúc
- 100g hành tây, cắt múi cau
- 5g tỏi bằm, 5g hành tím, băm nhuyễn
- Hành hoa, cắt nhuyễn
- Nước lọc
- Dầu ăn
- Hạt nêm, hạt tiêu.
Cách làm:
- Ướp lòng gà với 1 ít hạt nêm, tiêu xay và hành tím. Sau đó, xào chín lòng gà, để riêng 1 bên.

- Luộc sơ đậu que. Phi tỏi với dầu ăn cho thơm, cho đậu que đã luộc vào xào đều.

- Hòa tan hạt nêm và tiêu vào nước lọc, thêm vào khi xào với đậu que để thấm gia vị.

- Thêm hành tây và lòng gà vào xào. Sau đó, rắc hành lá và dùng nóng.


Chúc các bạn thành công!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét